Bán vé xem pháo hoa tại Đà Nẵng giá rẻ

Công ty du lịch Tây Á chúng tôi là đại lý chuyên cung cấp các loại vé pháo hoa dành cho khách hàng có nhu cầu mua vé xem pháo hoa tại Đà Nẵng với mức giá rẻ nhất.

mua ve xem phao hoa tai da nang

Pháo hoa Đà Nẵng

Pháo hoa tại Đà Nẵng có gì đặc sắc

Lễ hội trình diễn pháo hoa được xem như là một trong những lễ hội lớn của thành phố Đà Nẵng như 30/4 – 2/9 – Tết,… được sự chỉ đạo và chuẩn bị của nhiều cơ quan chức năng, dịch vụ để đảm bảo mang lại cho khách hàng một màn trình diễn ấn tượng và đặc sắc, đồng thời quảng bá về du lịch của thành phố Đà Nẵng.

Được sự cho phép của sở thể thao và du lịch tại thành phố Đà Nẵng chúng tôi chuyên cung cấp các loại vé pháo hoa bán với mức giá niêm yết dành cho khách hàng, vé đảm bảo không tăng giá, giá vé dựa trên mức in của Sở Thể Thao và Du Lịch của thành phố Đà Nẵng. Nhờ vào sự uy tín trong nhiều năm cung cấp vé pháo hoa cho khách hàng cùng với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp chúng tôi luôn dành được sự tin tưởng từ phía khách hàng khi được chọn làm đại lý bán vé pháo hoa uy tín tại Đà Nẵng.

Giá vé xem pháo hoa tại Đà Nẵng

Các hạng ghế xem pháo hoa sẽ tùy thuộc vào mức giá của khách hàng lựa chọn khi mua vé xem pháo hoa tại Đà Nẵng , các loại vé có giá khoảng 200.000 – 250.000 – 300.000 … và một số loại vé VIP đại biểu khác.

Khách hàng có nhu cầu đặt mua vé xem pháo hoa tại Đà Nẵng liên hệ như thế nào

Khi có nhu cầu cần mua vé xem pháo hoa tại Đà Nẵng với giá thành rẻ nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Tel: 02363 990 686
Hotline: 0905 433 188
Email: infotayatravel@gmail.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>